What it takes to play poker for a living

What it takes to play poker for a living

สิ่งที่ต้องใช้ในการเล่นโป๊กเกอร์สำหรับเลี้ยงชีพ 

แน่นอนว่าคุณจำเป็นต้องรู้วิธีเล่นเกม คา สิ โน ใน ไทย ดังนั้นให้หยิบหนังสือแล้วเริ่มอ่านหากคุณไม่รู้ ฉันสามารถบอกคุณได้ทั้งหมดเกี่ยวกับการคำนวณอัตราต่อรองและกลยุทธ์ของเกม แต่นั่นจะทำให้โพสต์นี้ใหญ่เกินไป มีหนังสือดีๆ มากมาย และหนังสือเกือบทุกเล่มก็ครอบคลุมถึงพื้นฐานของเกมเป็นอย่างน้อย 

คนส่วนใหญ่คิดว่าคุณต้องเป็นผู้เล่นที่เก่งกาจจึงจะสามารถหาเลี้ยงชีพด้วยโป๊กเกอร์ได้ แต่ก็ไม่จำเป็นเลย มีผู้เล่นที่ไม่ดีจำนวนมาก (เรียกว่าลาหรือปลา) อยู่รอบๆ ดังนั้นหากคุณเป็นผู้เล่นหัวโบราณ คุณก็มีโอกาสเล่นโป๊กเกอร์เพื่อหาเลี้ยงชีพได้ จะต้องทำอย่างไรจึงจะเป็นผู้เล่น “มืออาชีพ” ได้? ทุกอย่างขึ้นอยู่กับปัจจัยทั้งสองนี้

Poker Bankroll Management - The Best Tips For You In 2021

วินัยโป๊กเกอร์และการจัดการแบ๊งค์

ยิ่งคุณมีวินัยมากเท่าไร ก็ยิ่งมีโอกาสชนะมากขึ้นเท่านั้น หากไม่มีวินัย คุณจะยากจนไม่ช้าก็เร็วและมากกว่าหนึ่งครั้ง คาสิโนออนไลน์ไทย แม้ว่าคุณจะเป็นคนที่โชคดีที่สุดในโลกก็ตาม ดังนั้นปฏิบัติตามกฎเหล่านี้

  • เล่นเฉพาะเมื่อคุณมีสมาธิและฟิต
  • อย่าเล่นไพ่ห่วยๆ มากเกินไป
  • อย่าดื่มมากเกินไปขณะเล่น หรือไม่ก็อย่าดื่มเลยดีกว่า
  • เล่นภายในขอบเขตของคุณและหลีกเลี่ยง “การพนัน” เมื่ออัตราต่อรองเป็นปฏิปักษ์กับคุณ
  • รู้ว่าเมื่อใดควรเปลี่ยนโต๊ะหรือหยุดเล่นในวันนั้น
  • โหดเหี้ยมบนโต๊ะและไม่จับนักโทษ
  • ยึดติดกับการจัดการแบ๊งค์ของคุณ

Playing Poker for a Living in 2021 – Is It Still Worth It?

การจัดการ Bankroll นั้นสำคัญพอๆ กันและต้องใช้วินัยอย่างมาก ผู้เล่นส่วนใหญ่ลืมเรื่องนี้ไปเพราะพวกเขาเล่นด้วยเหตุผลอื่นนอกเหนือจากการสร้างรายได้ที่มั่นคง ผู้เล่นหลายคนเล่นเพื่อความสนุกสนาน หรือชอบเสี่ยงโชค เล่นเกินขีดจำกัดเพื่อเพิ่มความตื่นเต้น หรือพวกเขาเชื่อว่าพวกเขาสามารถเอาชนะเกมได้ทุกเดิมพัน แต่การวิ่งที่ไม่ดีนั้นหลีกเลี่ยงไม่ได้ในเกมโป๊กเกอร์ใดๆ ดังนั้นคุณต้องสามารถกู้คืนจากสิ่งเหล่านี้ได้ ดังนั้นให้แยกเงิน “ส่วนตัว” และเงินโป๊กเกอร์ของคุณออกจากกัน เล่นเพียงเปอร์เซ็นต์เล็กๆ ของแบ๊งค์ของคุณ และหากคุณอาจพลาดท่า ให้ลดเงินเดิมพัน เมื่อแบ๊งค์ของคุณเติบโตขึ้น คุณสามารถเพิ่มระดับและดูว่าคุณสามารถเอาชนะขีดจำกัดที่สูงขึ้นได้หรือไม่ ฉันจะไม่พูดถึงเรื่องทางเทคนิคเพราะมันครอบคลุมอยู่ในหนังสือส่วนใหญ่ โปรดจำไว้ว่า โป๊กเกอร์อาจเป็นเกมที่ยากมาก เพราะคุณสามารถทำทุกอย่างให้ถูกต้องและยังแพ้อยู่ แต่ถ้าคุณให้เกียรติสององค์ประกอบนี้ คุณจะทำเงินได้ในระยะยาว ผู้เล่นทุกคนจะต้องเผชิญกับการวิ่งที่แย่ในบางครั้ง ซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลก และคุณต้องพยายามผ่านเรื่องนี้ให้ได้ 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *